Năm 2024 : 110

Bản tin Giáo dục và Đào tạo Yên Bái số 27 - Quý I năm 2019

Trong thời gian qua, Ban Biên tập Bản tin Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã nhận được nhiều tin bài, tư liệu từ các cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài ngành. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, cộng tác của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn ngành cũng như các cộng tác viên ngoài ngành giáo dục.

Để Bản tin Ngành ngày thêm phong phú và nhiều chủ đề hơn nữa, chúng tôi rất mong nhận được tin bài từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sinh viên trong toàn ngành cũng như các cộng tác viên ngoài ngành. Tin, bài xin gửi về:

BAN BIÊN TẬP BẢN TIN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO YÊN BÁI

Địa chỉ: Sở GD&ĐT Yên Bái, số 1141, đường Yên Ninh, tp Yên Bái, tỉnh Yên Bái

Fax: 02163 885 303

Email: banbientap@yenbai.edu.vn

Chú ý: Khi gửi tin, bài, ảnh cho Ban biên tập, các tác giả cần thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây:

- Gửi tin, bài với định dạng văn bản word (.doc hoặc .docx) và ảnh đính kèm, không chèn ảnh vào trong bài viết, phần trích dẫn cho từng ảnh đính kèm đưa về cuối trang của bài viết, ghi rõ: Tên File ảnh - Trích dẫn ảnh (tác giả của bức ảnh nếu có, nếu ảnh là của tác giả tin, bài thì không cần mục này).

- Ảnh gửi kèm tin, bài cho Ban biên tập là ảnh gốc (chụp từ điện thoại hoặc máy ảnh chuyên nghiệp), không chỉnh sửa, cắt xénđặc biệt là không lấy hoặc chuyển tiếp từ mạng xã hội như Zalo, Facebook,… chỉ gửi trực tiếp qua Email để Ban biên tập xử lý, chỉnh sửa, thiết kế phù hợp với Bản tin.

- Các bài viết không cần căn lề, định dạng mà chỉ cần có ngắt dòng theo ý tưởng của tác giả.

- Ghi rõ tên tác giả, chức vụ, đơn vị công tác, số điện thoại, địa chỉ email để Ban biên tập trao đổi, thống nhất nội dung, gửi nhuận bút và Bản tin (Nội dung này tác giả ghi vào trong bản word của bài viết để Ban biên tập tiện trong việc xử lý)

Click vào đây để xem chi tiết Bản tin Giáo dục và Đào tạo Yên Bái số 27-Quý I năm 2019

Hướng dẫn:

Cần cho phép chạy Flash trên trình duyệt mới có thể xem được nội dung này, không mở được trên điện thoại di động, chỉ mở trên máy tính:

- Lần đầu tiên khi truy cập sẽ xuất hiện dòng chữ như dưới đây:

Nhấn Get Flash để cho phép trình duyệt chạy Flash.

- Tiếp theo bảng thoại hiện ra:

Nhấn nút Cho phép để xem Bản tin.

Xem chi tiết hướng dẫn xem Bản tin Giáo dục và Đào tạo Yên Bái tại đây

Bản tin số 28 - Quý II năm 2019: Ban biên tập sẽ nhận tin, bài từ đầu quý (tức là bắt đầu từ tháng 4) cho đến hết ngày 15/06/2019. Các bài viết gửi sau ngày 15/06/2019 sẽ được Ban biên tập lưu lại cho kỳ tiếp theo, rất mong nhận được tin bài từ quý vị.

Trân trọng./.

Tác giả: Ban biên tập Bản tin Giáo dục và Đào tạo Yên Bái